20.5.2012 | 21:21
Matseđill fyrir vikuna 21. til 25. maí
Mánudagur 21/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 22/5
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 23/5
1. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflum og salati.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 24/5
1. Djúpsteiktur ţorskur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
2. Saltkjöt međ uppstúfi, kartöflum og grćnum baunum.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, karrýsósa, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, franskar, kokteilsósa og salat.
Föstudagur 25/5
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og grćnmeti.
2. Bćjónskinka, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Ţriđjudagur 29/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ nautahakksbolognese og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning