28.5.2012 | 16:43
Matseđill fyrir 29. maí til 4. júní
Ţriđjudagur 29/5
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ nautahakksbolognese og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Miđvikudagur 30/5
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Saltfiskur, kartöflur, rófur, rúgbrauđ og smjör.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón, sojasósa og salat.
Fimmtudagur 31/5
1. Djúpsteikt ýsa, franskar kartöflur, salat og kokteilsósa.
2. Svínahnakkasneiđar í raspi, kartöflur, rauđkál og sósa.
3. Lambakubbasteik, kartöflur, sósa og rauđkál
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og ananas, franskar, kokteilsósa og salat.
Föstudagur 1/6
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, rósmarínsósa og sođiđ grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur međ karrýsósu, hrísgrjónum og gulrótum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Mánudagur 4/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning