Matseđill fyrir vikuna 4. til 11. júní

Mánudagur 4/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 5/6
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og gufusođiđ grćnmeti.
2. Bixíréttur, spćlegg, sósa og rauđkál.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, sojasósa og hrísgrjón.

Miđvikudagur 6/6
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
2. Svínakótelettur í raspi međ kartöflum, rauđkáli og sósu.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, franskar, kokteilsósa og salat.

Fimmtudagur 7/6
1. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, salat og kokteilsósa.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Föstudagur 8/6
1. Ofnsteikt lambalćri, bernessósa, kartöflur og sođiđ grćnmeti.
2. Kjúklingapottréttur í mangósósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 11/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, brún kjúklingasósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af tíu og ellefu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband