10.6.2012 | 18:30
Matseđill fyrir 11. til 18. júní
Mánudagur 11/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, brún kjúklingasósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 12/6
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Kjúklingapottréttur í karrýsósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur 13/6
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, kartöflumús og salat.
Fimmtudagur 14/6
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Saltkjöt, kartöflur, rófur og uppstúfur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur međ skinku og grćnmeti.
Föstudagur 15/6
1. Lambalćri međ rósmarínsósu, brúnuđum kartöflum og grćnmeti.
2. Pönnusteiktur ţorskur međ mús úr sćtum kartöflum, pestó og fersku salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Mánudagur 18/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ nautahakksbolognese og snittubrauđi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 18:35 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning