Matseđill fyrir 18. til 25. júní

Mánudagur 18/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ nautahakksbolognese og snittubrauđi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 19/6
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa, grćnar baunir og sulta.
2. Lambakjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
3. Gratínerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.

Miđvikudagur 20/6
1. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómati, franskar og kokteilsósa.

Fimmtudagur 21/6
1. Lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Djúpsteikt ýsa, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur međ kjúklingi og grćnmeti.

Föstudagur 22/6
1. Hamborgarhryggur, rauđvínssósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 25/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Kjúklingapottréttur í mangósósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af ţremur og einum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband