17.6.2012 | 22:14
Matseđill fyrir 18. til 25. júní
Mánudagur 18/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Spagettí međ nautahakksbolognese og snittubrauđi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 19/6
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa, grćnar baunir og sulta.
2. Lambakjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
3. Gratínerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat.
Miđvikudagur 20/6
1. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómati, franskar og kokteilsósa.
Fimmtudagur 21/6
1. Lambalćri, rósmarínsósa, brúnađar kartöflur og grćnmeti.
2. Djúpsteikt ýsa, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kaldur pastaréttur međ kjúklingi og grćnmeti.
Föstudagur 22/6
1. Hamborgarhryggur, rauđvínssósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 25/6
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Kjúklingapottréttur í mangósósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning