1.1.2013 | 20:29
Matseðill fyrir 2. til 7. janúar
Miðvikudagur 2/1
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og gulrætur.
2. Rjómalagað grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón, karrýsósu og salat.
Fimmtudagur 3/1
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 4/1
1. Lambalæri með brúnuðum kartöflum, sveppasósu og grænmeti.
2. BBQ svínarif, franskar, BBQ sósa og salat.
3. Pönnusteiktur þorskur í sítrónupipar, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 7/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning