Matseðill fyrir 7. til 14. janúar

Mánudagur 7/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur, laukfeiti og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Þriðjudagur 8/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grænmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 9/1
1. Fiskibollur með laukfeiti, kartöflur og hrásalat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og hrásalat.
3. BBQ svínarif, franskar, BBQ sósa og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 10/1
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur, gulrætur og kokteilsósa.
2. Hakkbuff með spæleggi, paprikusteiktar kartöflur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 11/1
1. Ofnsteikt lambalæri, brúnaðar kartöflur, rauðvínssósa, grænar baunir og rauðkál.
2. Grísasnitsel, kartöflur, sósa og rauðkál.
3. Léttsaltaður þorskur (gufusoðinn), karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 14/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Nautakjötspottréttur (stroganoff), hrísgrjón og snittubrauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fjórum og fjórtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband