13.1.2013 | 20:29
Matseđill fyrir 14. til 21. janúar
Mánudagur 14/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Nautakjötspottréttur (stroganoff), hrísgrjón og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 15/1
1. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
2. BBQ svínarif, BBQ sósa, franskar og salat.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 16/1
1. Fisibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 17/1
1. Pönnusteiktur ţorskur, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Ofnsteiktur svínahnakki, piparsósa, kartöflur og rótargrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 18/1
1. Ofnsteikt lambalćri međ sveppasósu, brúnuđum kartöflum og sođnu grćnmeti.
2. Svínakótelettur í raspi, sveppasósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
3. Kjúklingapottréttur í mangó međ hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 21/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja međ kartöflumús og salati.
3. Kindabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning