20.1.2013 | 14:51
Matseđill fyrir 21. til 28. janúar
Mánudagur 21/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja međ kartöflumús og salati.
3. Kindabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 22/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús og grćnmeti.
2. Gufusođin ýsa, hrísgrjón, karrýsósa og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 23/1
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, brún kjúklingasósa, franskar og salat.
3. BBQ svínarif, BBQ sósa, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 24/1
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Föstudagur 25/1
1. Lambalćri, brúnađar kartöflur, rauđvínssósa, rauđkál og grćnar baunir.
2. Svínakótelettur í raspi, sósa, brúnađar kartöflur og rauđkál.
3. Pönnusteiktur skötuselur í sítrónupipar, hollendersósa, hrísgrjón og rótargrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Mánudagur 28/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ungverskt gúllas (nautakjöt), kartöflumús og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 22.1.2013 kl. 16:53 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning