Matseðill fyrir 28. janúar til 4. febrúar

Mánudagur 28/1
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Ungverskt gúllas (nautakjöt), kartöflumús og gulrætur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Þriðjudagur 29/1
1. Steiktar hakkbollur, kartöflumús, brún lauksósa og gufusoðið grænmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
3. Volg svið, kartöflumús og rófustappa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 30/1
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur með brúnni kjúklingasósu, frönskum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 31/1
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Ofnsteiktur svínahnakki með piparsósu, kartöflum og gufusoðnu grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 1/2
1. Ofnsteikt lambalæri, brúnaðar kartöflur, sveppasósa og grænmeti.
2. Ofnsteiktur svínabógur með brúnuðum kartöflum, sveppasósu og rauðkáli.
3. Pönnusteikt lúða með kartöflum, bræddu smjöri og rótargrænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 4/2
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja með kartöflumús og salati.
3. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af einum og fjórum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband