10.3.2013 | 21:02
Matseđill fyrir 11. til 18. mars
Mánudagur 11/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Kindabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Ţriđjudagur 12/3
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og sođiđ grćnmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
3. Volg sviđ rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 13/3
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
2. Grísasnitsel í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Fimmtudagur 14/3
1. Pönnusteiktur ţorskur í raspi, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Saltkjöt, uppstúfur, kartöflur og rófur.
3. Kjúklingapottréttur í mangó, hrísgrjón og rótargrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur 15/3
1. Hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, rauđvínssósa, rauđkál og grćnar baunir.
2. Pönnusteiktur ţorskur, sítrónusneiđ, hrísgrjón, blómkál og hollandersósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.
Mánudagur 18/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sođiđ súpukjöt, (lamb), karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning