Matseđill fyrir 18. til 25. mars

Mánudagur 18/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sođiđ súpukjöt, (lamb), karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 19/3
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og sođiđ grćnmeti.
2. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur, brćtt smjör, rúgbrauđ og smjör.
3. Kjúklingapottréttur í mangó, hrísgrjón og snittubrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur 20/3
1. Fiskibollur međ laukfeiti, kartöflum, salati og gulrótum.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sveppasósa og salat.
3. Hamborgarhryggur, kartöflur, salat, sveppasósa og rótargrćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 21/3
1. Pönnusteiktur ţorskur, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Hakkbuff međ spćleggi, kartöflum, lauksósu og rauđkáli.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 22/3
1. Ofnsteikt lambalćri, brúnađar kartöflur, lambakraftssósa og grćnmeti.
2. Steikt svínalund, teríjakí sósa (heit) og salat.
3. Pönnusteikt lúđa, kartöflur, grćnmeti (spergilkál) og remúlađi.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 25/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fjórum og átján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband