24.3.2013 | 21:32
Matseðill fyrir 25. mars til 2. apríl
Mánudagur 25/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.
Þriðjudagur 26/3
1. Hakkbollur, kartöflur, grænar baunir, rauðkál og sósa.
2. Plokkfiskur, salat, rúgbrauð og smjör.
3. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og snittubrauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miðvikudagur 27/3
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
2. Léttreyktar hunangsmarineraðar svínakótelettur, kryddsteiktar kartöflur, sveppasósa og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.
Þriðjudagur 2/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Kjúklingapottréttur í rjómalagaðri ostasósu, hrísgrjón og ferskt salat með sólurrkuðum tómötum.
3. Spagettí, bolognese nautahakk og snittubrauð.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning