Matseđill fyrir 2. til 8. apríl

Ţriđjudagur 2/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Kjúklingapottréttur í rjómalagađri ostasósu, hrísgrjón og ferskt salat međ sólurrkuđum tómötum.
3. Spagettí, bolognese nautahakk og snittubrauđ. 
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur 3/4
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og salat.
3. Ofnsteiktur kjúklingur međ sveppasósu, frönskum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 4/4
1. Pönnusteiktur ţorskur í sítrónupipar, kartöflur, kokteilsósa og salat.
2. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka međ skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 5/4
1. Hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, rauđvínssósa, grćnar baunir og rauđkál.
2. Ofnsteikt svínalund, franskar, rauđvínssósa og gufusođiđ brokkolí.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 8/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, uppstúfur, kartöflur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af fjórum og fjórtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband