Matseðill fyrir 15. til 22. apríl

Mánudagur 15/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagað ungverskt gúllas (grís), hrísgrjón og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Þriðjudagur 16/4
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og rauðkál.
2. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og snittubrauð.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miðvikudagur 17/4
1. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, gulrætur og blandað salat (ferskt).
2. Ofnsteiktur kjúklingur, sveppasósa, hrísgrjón og hrásalat.
3. Pönnusteiktar svínakótelettur í raspi, sveooasósa, kartöflur og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grænmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 18/4
1. Pönnusteiktur þorskur, kartöflur, rótargrænmeti og hrásalat.
2. Hakkbuff, spælegg, lauksósa, kartöflur og rauðkál.
3. Hunangsmarineraðar svínakótelettur, franskar og rótargrænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Heit samloka með skinku, osti og tómötum, jöklakál, paprika og appelsínutrópí.

Föstudagur 19/4
1. Ofnsteikt lambalæri, brúnaðar kartöflur, rósmarínsósa og gufusoðið grænmeti.
2. Hamborgarhryggur, brúnaðar kartöflur, rósmarínsósa og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi, karrýhrísgrjón, hollandersósa og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Mánudagur 22/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Kindabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og blandað salat (ferskt).
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka með eggi, skinku og grænmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og níu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband