Matseđill fyrir 22. til 29. apríl

Mánudagur 22/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Kindabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og blandađ salat (ferskt).
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Ţriđjudagur 23/4
1. Ofnsteiktur svínabógur, kryddsteiktar kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Kjúklingapottréttur í ostasósu, blandađ salat (ferskt) og snittubrauđ.
3. Gufusođin ýsa, kartöflur, hrísgrjón og karrýsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miđvikudagur 24/4
1. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur, rótargrćnmeti og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, sveppasósa, kartöflur og hrásalat.
3. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Grćnmetisbuff, hrísgrjón og sojasósa.

Fimmtudagur 25/4
Lokađ, sumardagurinn fyrsti.

Föstudagur 26/4
1. Ofnsteikt lambalćri, sveppasósa, brúnađar kartöflur, rauđkál og grćnar baunir.
2. Ofnsteiktur svínahryggur međ puru, brúnađar kartöflur, rauđkál og grćnar baunir.
3. Pönnusteiktur ţorskur međ hollandersósu, hrísgrjónum og blandađ salat (ferskt).
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat međ snittubrauđi.

Mánudagur 29/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađur grísapottréttur međ kartöflumús og hrásalati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Langloka međ eggi, skinku og grćnmeti og appelsínutrópí.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Hver er summan af átta og nítján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband