20.10.2013 | 18:31
Matseđill fyrir 21. til 28. október
Mánudagur 21/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Rjómalagađ grísagúllas, kartöflumús og rótargrćnmeti.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Ţriđjudagur 22/10
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, gufusođiđ grćnmeti og sósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 23/10
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, gulrćtur og salat.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
3. Ofnsteikt súpukjöt (lamb), kartöflur, rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 24/10
1. Pönnsuteiktur ţorskur, kartöflur, remúlađi og salat.
2. Hakkbuff međ spćleggi, sósu, kartöflum, grćnum baunum og rauđkáli.
3. BBQ-marínerađ grísafílle, franskar og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 25/10
1. Ofnsteikt lambalćri, skógarsveppasósa, brúnađar kartöflur og gufusođin brokkolíblanda.
2. Sinnepsgljáđur hamborgarhryggur međ skógarsveppasósu, brúnuđum kartöflum og rauđkáli.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, ostasósa og gufusođin brokkolíblanda.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 28/10
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Pönnusteiktur ţorskur í raspi međ kartöflum og salati.
3. Nautakjötspottréttur, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning