26.1.2014 | 13:16
Matseðill fyrir 27. janúar til 3. febrúar
Mánudagur 27/1
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, uppstúfur, kartöflur, grænar baunir og rauðkál.
3. Lasanja, hvítlauksbrauð og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Þriðjudagur 28/1
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og maísbaunir.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, sósa og maísbaunir.
3. Djúpsteikt ýsa, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Miðvikudagur 29/1
1. Grísasnitsel, kartöflur, sveppasósa og gufusoðið grænmeti.
2. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón og gulrætur.
3. Soðið lambakjöt með karrýsósu, hrísgrjónum og kartöflum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur 30/1
1. Hakkbuff, spælegg, sósa, kartöflur og rauðkál.
2. Saltað folaldakjöt, kartöfluuppstúfur og rófur.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Föstudagur 31/1
1. Sinnepsgljáður hamborgarhryggur, brúnaðar kartöflur, rauðkál og piparsósa.
2. Ofnsteikt lambalæri, bernesósa, kartöflur og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta með bernesósu, hrísgrjónum og fersku salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Mánudagur 3/2
1. Grísapottréttur, hrísgrjón og salat.
2. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning