Matseðill fyrir 3. til 10. febrúar

Mánudagur 3/2
1. Grísapottréttur, hrísgrjón og salat.
2. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 4/2
1. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, heit sósa og salat.
2. Gufusoðin reykt ýsa, kartöflur, gulrætur og brætt smjör.
3. Svikinn héri, sósa, kartöflumús og grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 5/2
1. Fiskibollur í karrý, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og salat.
2. Louisiana-kryddaðar kótelettur, kartöflur, sósa og rauðkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 6/2
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. Pönnusteiktur þorskur í karrý-kókosraspi, hollandersósa, kartöflur og gufusoðin brokkolíblanda.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 7/2
1. Ofnsteiktur svínabógur, skógarsveppasósa, brúnaðar kartöflur og grænmeti.
2. Kryddmarinerað lambalæri, skógarsveppasósa, brúnaðar kartöflur og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi með kartöflum, fersku salati og bræddu smjöri.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 10/2
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, snittubrauð og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af sjö og ellefu?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband