Matseðill fyrir 10. til 17. febrúar

Mánudagur 10/2
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, snittubrauð og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 11/2
1. Steiktar kjötbollur, sósa, kartöflumús og grænar baunir.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, sósa, kartöflumús og maísbaunir.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 12/2
1. Bæjónskinka, kartöflur, sveppasósa og gufusoðið grænmeti.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrætur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 13/2
1. Grísasnitsel í raspi, kartöflur, piparsósa, rauðkál og baunir.
2. Hakkbuff með spæleggi, kartöflum, rauðkáli og grænum baunum.
3. Nætursöltuð ýsa, kartöflur, gulrætur og laukfeiti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 14/2
1. Svínabógur, brúnaðar kartöflur, kraftssósa og gufusoðið grænmeti.
2. Ofnsteikt lambalæri, bernesósa, kartöflur og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta, bernesósa, kartöflur og hrásalat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 17/2
1. Grísapotréttur, kartöflumús og maísbaunir.
2. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af sex og tveimur?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband