Matseðill fyrir 17. til 24. febrúar

Mánudagur 17/2
1. Grísapotréttur, kartöflumús og maísbaunir.
2. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 18/2
1. Svikinn héri, kartöflumús, maísbaunir og sósa.
2. Soðið lambakjöt, karrýsósa, hrísgrjón og kartöflur.
3. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 19/2
1. Hamborgarhryggur, brúnaðar kartöflur, rauðkál og piparsósa.
2. Fiskibollur með laukfeiti, kartöflur og salat.
3. Kjúklingapottréttur í mangó, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 20/2
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. Pönnusteiktur þorskur í karrý-kókosraspi, hollandersósa, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 21/2
1. Grísasnitsel í raspi með frönskum, bernesósu og gufusoðnu grænmeti.
2. Kryddmarinerað lambalæri, sveppasósa, brúnaðar kartöflur og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi, kartöflur, bernesósa og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 24/2
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, laukfeiti kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Nautahakks-bolognese, spagettí, hvítlauksbrauð og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og tveimur?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband