Matseðill fyrir 24. febrúar til 3. mars

Mánudagur 24/2
1. Pönnusteiktur þorskur í raspi, laukfeiti kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Nautahakks-bolognese, spagettí, hvítlauksbrauð og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 25/2
1. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, brún kjúklingasósa og hrásalat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grænmeti.
3. Plokkfiskur, kartöflumús, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 26/2
1. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón og gulrætur.
2. Svínakótelettur í raspi með kartöflum, sósu og rauðkáli.
3. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og hvítlauksbrauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 27/2
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. Soðið lambakjöt í karrýsósu, hrísgrjón og kartöflur.
3. Gufusoðin ýsa, kartöflur, hrísgrjón og karrýsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 28/2
1. Ofnsteikt lambalæri, bernesósa, kartöflur og gufusoðið grænmeti.
2. Ofnsteiktur svínabógur, brúnaðar kartöflur, piparsósa og grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi, kartöflur, remúlaði og gufusoðið grænmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 3/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
3. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fjórum og þremur?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband