Matseðill fyrir 3. til 10. mars

Mánudagur 3/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Fiskibollur í karrýsósu, hrísgrjón, kartöflur og salat.
3. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 4/3
1. Saltkjöt, kartöflur, uppstúfur, rófur og baunasúpa.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 5/3
1. Svínasnitsel í raspi, kartöflur, piparsósa og grænmeti.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
3. Kjúklingapottréttur með pasta og grænmeti í ostasósu, hrísgrjón og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Fimmtudagur 6/3
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa, grænar baunir og rauðkál.
2. Kubbasteik, ofnsteikt súpukjöt (lamb), sósa kartöflur, rauðkál og grænar baunir.
3. Gufusoðin ýsa, kartöflur, rófur og lauksmjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Föstudagur 7/3
1. Ofnsteikt, kryddmarinerað lambalæri, brúnaðar kartöflur, sveppasósa og grænmeti.
2. Hamborgarhryggur, brúnaðar kartöflur, sveppasósa og grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í heilhveitikryddblöndu með sætum kartöflum (mús), fersku salati með rauðlauk og sólþurrkuðum tómötum.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Mánudagur 10/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Volg svið, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa. 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af fimm og einum?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband