9.3.2014 | 21:35
Matseđill fyrir 10. til 17. mars
Mánudagur 10/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Lasanja, kartöflumús og salat.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Ţriđjudagur 11/3
1. Ofnsteiktur kjúklingur, sveppasósa, kartöflur og baunablanda.
2. Sođin (reykt) ýsa, kartöflur, blómkál og brćtt smjör.
3. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og baunablanda.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 12/3
1. Grísasnitsel međ bernesósu, frönskum og salati.
2. Fiskibollur, laukfeiti, kartöflur og gulrćtur.
3. Kjúklingapottréttur í mangó, hrísgrjón og hvítlauksbrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 13/3
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, sósa og rauđkál.
2. Lambakjötspottréttur, hrísgrjón og rótargrćnmeti.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 14/3
1. Lambalćri međ bernesósu, kartöflum og gufusođnu grćnmeti.
2. Ofnsteiktur grísabógur, piparsósa, kartöflur, rauđkál og grćnmeti.
3. Pönnusteiktur ţorskur í kókosraspi, bernesósa, kartöflur og grćnmeti.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 17/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Hrossabjúgu, uppstúfur, kartöflur, rauđkál og baunir.
3. Pastaréttur međ skinku og grćnmeti og hvítlauksbrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning