23.3.2014 | 17:49
Matseđill fyrir 24. til 31. mars
Mánudagur 24/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísagúllas, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Ţriđjudagur 25/3
1. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, kjúklingasósa og salat.
2. Sođnar kjötbollur, hvítkál, hvítkálsjafningur og rófur.
3. Pönnusteiktur ţorskur, kartöflur, remúlađi og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 26/3
1. Lambakótelettur í raspi, kartöflur, piparsósa og grćnar baunir.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón og gulrćtur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 27/3
1. Hakkbuff, spćlegg, kartöflur, rauđkál og sósa.
2. Pönnusteiktur ţorskur í kókosraspi, hollandersósa, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 28/3
1. Ofnsteikt lambalćri, bernesósa, kartöflur og brokkolíblanda.
2. Svínabógur, kartöflur, piparsósa og rauđkál.
3. Pönnusteikt rauđspretta í raspi, kartöflu-rusty, bernesósa og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 31/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning