30.3.2014 | 21:27
Matseðill fyrir 31. mars til 7. apríl
Mánudagur 31/3
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Þriðjudagur 1/4
1. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflur, maísbaunir og sósa.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og maísbaunir.
3. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Miðvikudagur 2/4
1. Partý-skinka, brúnaðar kartöflur, rauðkál og rauðvínssósa.
2. Fiskibollur, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Fimmtudagur 3/4
1. Hakkbuff, spælegg, lauksósa, kartöflur og rauðkál.
2. Saltkjöt, uppstúfur, kartöflur og rófur.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Föstudagur 4/4
1. Kryddmarínerað lambalæri, sveppasósa, brúnaðar kartöflur og gufusoðið grænmeti.
2. Louisiana-kryddaðar svínakótelettur, kartöflur, sveppasósa og gufusoðið grænmeti.
3. Pönnusteikt rauðspretta í raspi, kartöflur, remúlaði og ferskt salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Mánudagur 7/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísapottréttur, hrísgrjón og hvítlauksbrauð.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning