6.4.2014 | 20:51
Matseđill fyrir 7. til 14. apríl
Mánudagur 7/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísapottréttur, hrísgrjón og hvítlauksbrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Ţriđjudagur 8/4
1. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sósa og salat.
2. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, sósa og grćnmeti.
3. Volg sviđ, rófustappa og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Miđvikudagur 9/4
1. Gufusođin ýsa, karrýsósa, hrísgrjón, kartöflur og blómkál.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, sósa og rauđkál.
3. Mexíkanskur kjúklingapottréttur, hrísgrjón og hvítlauksbrauđ.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Fimmtudagur 10/4
1. Sinnepsgljáđur hamborgarhryggur, brúnađar kartöflur, sveppasósa, rauđkál og baunir.
2. Lambakótelettur í raspi, kartöflur, sveppasósa, rauđkál og baunir.
3. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Föstudagur 11/4
1. Ofnsteikt lambalćri, bernesósa, kartöflur og brokkolíblanda.
2. Svínabógur, sveppasósa, kartöflur og brokkolíblanda.
3. Pönnusteiktur ţorskur í kókosraspi, kartöflur, remúlađi og brokkolíblanda.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Mánudagur 14/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grćnar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauđ.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning