Matseðill fyrir 14. til 22. apríl

Mánudagur 14/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Sveitabjúgu, kartöflur, uppstúfur og grænar baunir.
3. Lasanja, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð. 

Þriðjudagur 15/4
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, lauksósa og gufusoðið grænmeti.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, sósa, franskar og salat.
3. Svínakótelettur í raspi, franskar, sósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Miðvikudagur 16/4
1. Hakkbuff, spælegg, kartöflur, sósa og rauðkál.
2. Djúpsteiktur þorskur, franskar, kokteilsósa og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Þriðjudagur 22/4
1. Pönnusteikt ýsa í raspi, kartöflur og salat.
2. Grísakjötspottréttur, kartöflumús og salat.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Léttbakki: Kjúklingasalat og hvítlauksbrauð.

Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af þremur og nítján?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband