1.11.2009 | 15:58
Matseðill fyrir vikuna 2. til 6. nóvember
Mánudagur
1. Fiskibollur með laukfeiti, kartöflum og salati.
2. Hrossabjúgu, kartöfluuppstúf og rauðkál.
3. Bixíréttur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miðvikudagur
1. Pönnusteikt ýsa í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, sósa og salat.
3. Volg svið með rófustöppu og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Svínabógur með kartöflum, grænmeti og sósu.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Hamborgarahryggur, rauðkál, grænar baunir, brúnaðar kartöflur og sósa.
2. Ofnsteiktur fiskréttur með hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Kjúklingur, franskar, salat og sósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og sósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 16:03 | Facebook
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Þú ert innskráð(ur) sem .
Innskráning