Matseðill fyrir vikuna 2. til 6. nóvember

Mánudagur
1. Fiskibollur með laukfeiti, kartöflum og salati.
2. Hrossabjúgu, kartöfluuppstúf og rauðkál.
3. Bixíréttur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Þriðjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grænmeti og sósa.
2. Svínakótelettur í raspi, kartöflur, rauðkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Miðvikudagur
1. Pönnusteikt ýsa í laukfeiti, kartöflur og salat.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, kartöflumús, sósa og salat.
3. Volg svið með rófustöppu og kartöflumús.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Fimmtudagur
1. Svínabógur með kartöflum, grænmeti og sósu.
2. Plokkfiskur, rúgbrauð og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Föstudagur
1. Hamborgarahryggur, rauðkál, grænar baunir, brúnaðar kartöflur og sósa.
2. Ofnsteiktur fiskréttur með hrísgrjónum og salati.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.

Aukaréttir
4. Kjúklingur, franskar, salat og sósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og sósa.


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Hver er summan af tíu og fimmtán?
Nota HTML-ham

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband