8.11.2009 | 20:32
Matseđill fyrir vikuna 9. til 13. nóvember
Mánudagur
1. Nćtursaltađur ţorskur, kartöflur, rúgbrauđ og smjör.
2. Karrýgúllas, hrísgrjón og salat.
3. Bixíréttur, spćlegg og rauđkál.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Steiktar kjötbollur, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Chillí svínarif, franskar, salat og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. Pönnusteikt ýsa,kartöflur, salat og laukfeit.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Kubbasteik (ofnsteikt lambakjöt) kartöflur, baunir, sulta og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6 Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Lambalćri, kartöflur, salat og bernesósa.
2. Djúpsteiktur ţorskur, hrísgrjón , salat og súrsćt sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 29.11.2009 kl. 17:31 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning