15.11.2009 | 19:48
Matseđill fyrir vikuna 15. til 20. nóvember
Mánudagur
1. Fiskibollur međ kartöflum, salati og lauksósu.
2. Hakkbuff (folald), kartöflur, spćlegg, rauđkál og sósa.
3. Gradinerađur plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Ţriđjudagur
1. Svikinn héri, kartöflumús, grćnmeti og sósa.
2. Steikt ýsa í raspi, kartöflusalat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Miđvikudagur
1. Steikt ýsa, kartöflur, salat og laukfeiti.
2. Ofnsteiktur kjúklingur, franskar, sósa og salat.
3. Svínakótelettur í raspi, kartöflur rauđkál og sósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Fimmtudagur
1. Hamborgarahryggur, brúnađar kartöflur, rauđkál, baunir og sósa.
2. Plokkfiskur, rúgbrauđ og smjör.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Föstudagur
1. Piparsteiktur svínavöđvi, kartöflur, grćnmeti og mateyrarsósa.
2. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
6. Hamborgari hússins, franskar, salat og sósa.
Aukaréttir
4. Djúpsteiktur kjúklingur, franskar, salat og kokteilsósa.
5. Djúpsteiktur fiskur, franskar, salat og kokteilsósa.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 29.11.2009 kl. 17:32 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ţú ert innskráđ(ur) sem .
Innskráning